บทความ Blog - M39HD แอพดูหนังออนไลน์
Fast9
Fast 9

ย้อนหลัง Universal ได้ปล่อยวิดีโอโปรโมต ‘Fast & Furious 9’ หรือ ‘F9’ ภาพยนตร์ Fast 9 ซึ่งเป็นการโชว์งานเบื้องหลังฉากแอ็กชันความเร็วสูงที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี และเต็มไปได้ด้วยไอเดียสร้างสรรค์สุดตระการตาบอกเลยแฟนภาพยนตร์ได้ ดูหนังชนโรง Fast 9 กันเต็มเปี่ยม

 

 

Fast9
Fast 9

ตัวอย่างภาพยนตร์ Fast 9 

จากวิดีโอข้างต้น ได้เผยให้เห็นเบื้องหลังฉากแอ็กชันที่ทำลายรถยนต์ไปหลายคัน ซึ่งฉากเหล่านั้นได้รับการออกแบบมาอย่างน่าสนใจ และน่าจดจำมากบนจอภาพยนตร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ วิน ดีเซล (Vin Diesel) หนึ่งในทีมผู้อำนวยการสร้างและแสดงนำ ได้กล่าวว่า รถยนต์ทุกคันที่ปรากฏบนจอภาพยนตร์นั้น ไ้ด้รับการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะกับตัวละครและแต่ละฉากมากที่สุด

ดูหนัง Fast 9

นั่นจึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะได้เห็นรถสุดหรูมากมายถูกนำมาถ่ายทำฉากแอ็กชัน ซึ่งแต่ละคันล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ทราบว่าตัวละครใดกำลังขับอยู่ได้ในทันที

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง Fast 9 เต็มเรื่อง
0

เว็บไซต์ The Hollywood Reporter ได้เปิดเผยนว่า Legendary บริษัทภาพยนตร์ได้พูดคุยกับ อดัม วิงการ์ด (Adam Wingard) ผู้กำกับ Godzilla vs. Kong เพื่อให้มีการกลับมากำกับภาพยนตร์เรื่องต่อไปในจักรวาล MonsterVerse (เพิ่มเติม…)

0

Netflix ได้ประกาศการเปิดตัวหนังผีสายวิทย์ ‘GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี’ จากค่าย GDH ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็นความพิเศษสุดที่ค่ายหนังแถวหน้าในประเทศไทยอย่าง GDH ที่ได้ออกมาเปิดตัวหนังใหม่บน Netflix ด้วยแพลตฟอร์มสตรีมมิงความบันเทิงระดับโลก ซึ่งจะมีกำหนดฉายวันที่ 26 พฤษภาคม โดยสามารถรับชมได้พร้อมกันทั่วโลก ทาง Netflix เท่านั้น

(เพิ่มเติม…)

0

นับว่าขับเคี่ยวกันมาตั้งแต่เริ่มฉายวันแรกในสหรัฐฯ สำหรับแอนิเมชันสุดฮิตอย่าง ‘Demon Slayer The Movie:Mugen Train’ และภาพยนตร์แอ็กชันที่ดัดแปลงจากเกมระดับตำนานอย่าง ‘Mortal Kombat’ โดย ‘Demon Slayer The Movie:Mugen Train’

(เพิ่มเติม…)

0

หลังจากมีประกาศมาเนิ่นนานแล้วว่าจะมีการสร้างซีรีส์ภาคแยกของ John Wick อย่าง The Continental ล่าสุดประธานไลออนเกททีวี เควิน เบ็กส์ ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องของซีรีส์แล้วว่าจะเป็นเรื่องราวช่วงวัยหนุ่มของ วินสตัน (รับบทโดย เอียน แม็คเชน ในหนังภาคหลัก) เจ้าของโรงแรมคอนติเนนทัลในนิวยอร์ค และต้นกำเนิดของโรงแรม โดยเป็นเวลากว่า 40 ปีก่อนหน้าหนัง John Wick ภาคแรก

(เพิ่มเติม…)

0

หนัง The Sucide Squad ถือเป็นครั้งที่3 แล้วสำหรับการปรากฏตัวของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ซึ่งที่ผ่านมาดูเหมือนว่าเธอจะมีบทบาทเป็นแกนกลางในเรื่องเสมอทั้งในหนัง Suicide Squad และ Birds of Prey แต่สำหรับครั้งล่าสุดนี้ทางผู้รับบทอย่าง มาร์โก็ต์ ร็อบบี้ มีความรู้สึกว่าบทบาทหลักของเธอตัวสร้างความโกลาหลให้กับหนังซะมากกว่า

(เพิ่มเติม…)

0

“ผมเพิ่งรู้เรื่องนี้ตอนเข้าร้านขายของชำเมื่อวาน” แอนโธนี แม็คกี บอกว่าเพิ่งรู้ข่าวเรื่องที่มาร์เวลจะทำหนัง Captain America 4 จากพนักงานร้านขายของชำ

“พนักงานชุดสวยๆ ที่ชื่อดเวย์น เขาพูดว่า ‘โย่ว พวก นี่เรื่องจริงเหรอ?(ยื่นโทรศัพท์ให้ดู)’ ผมเลยบอกว่า ‘ผมยังไม่ได้ยินข่าวอะไรเลยนะ” (เพิ่มเติม…)

0

Deadline ได้รายงานว่า Marvel Studios ได้ประกาศเดินหน้าโปรเจกต์ Captain America 4 แยกออกมาโปรเจกต์อื่นๆโดยฝีมือการสร้างของ มัลคอล์ม สเปลล์แมน ที่ประสบความสำเร็จจากซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier โดยที่ แอนโธนี่ แม็กคี ก็จะกลับมารับบท Sam Wilson ด้วย

(เพิ่มเติม…)

0

Warner Bros. ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ ‘The Conjuring 3’ หรือที่มีชื่อย่างเป็นทางการว่า ‘The Conjuring:The Devil Made Me Do It’ ที่ยังคงติดตามการสอบสวนคดีเหนือธรรมชาติของคู่สามีภรรยา เอ็ด และ ลอร์เรน วอร์เรน (รับบทโดย แพทริก วิลสัน และ วีรา ฟาร์มิกา) ที่เกิดขึ้นจริง

(เพิ่มเติม…)

0

Marvel Studios ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings’ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโรเรื่องแรกในจักรวาล MCU ที่มีตัวละครหลักเป็นชาวเอเชียนำแสดงโดย ซีมู่ หลิว ในบทซูเปอร์ฮีโรคนใหม่นี้

(เพิ่มเติม…)

0
Load More